GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU: 
Công ty TNHH TM Sao Sơn Dương được thành lập theo quyết định số: 0102004488 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05-03-2003 với chức năng: chuyên sản xuất, kinh doanh sơn. Trong những năm qua, Công ty Sao Sơn Dương đã xây dựng thành công thương hiệu của sản phẩm MD AUTO PAINTS .
Hiện nay, Sao Sơn Dương là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn ôtô và các phương tiện giao thông khác. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưỏng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao và thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.
Công ty chúng tôi không chỉ kinh doanh thương mại các mặt hàng sơn ôtô và sơn công nghiệp mà còn sản xuất sơn với nguyên vật liêụ và công nghệ chủ yếu được nhập từ Đức và các nước Châu Âu. MD AUTO PAINTS là những dòng sản phẩm sơn cao cấp, có tính năng kỹ thuật, chất lượng đạt tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ôtô vá máy móc thiết bị khác .
Mạng lưới khách hàng chủ yếu của công ty là các nhà máy sản xuất, láp ráp ôtô, xe máy, các xưởng mỹ nghệ, đồ gỗ hay nội thất khác và các đại lý cửa hàng phân phối bán lẻ sơn trên toàn quốc, có hệ thống sơn sửa chữa ưu việt dành cho các gara sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “ Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là niềm tin, động lực và là quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty Sao Sơn Dương”.
Bằng tất cả những đam mê và ý chí không ngừng học hỏi, công ty ngày càng phát triển và tìm hiểu những công nghệ, kỹ thuật mới để đáp ứng rộng hơn nhu cầu của các Quý khách hàng cũng như của xã hội nói chung. Vào năm 2011, công ty đã quyết định phát triển thêm thị trường sơn gỗ với sản phẩm ED PAINT - sơn gỗ cao cấp được áp dụng công nghệ và kỹ thuật từ công nghệ sơn ô tô.

GIỚI THIỆU  LOGO CỦA CÔNG TY
Công ty Sao Sơn Dương có logo chính thức từ khi thành lập là một chữ D màu đỏ được ghép bởi nhiều thanh nhỏ tạo thành một chữ D hoàn chỉnh nằm trong một ngôi nhà có mái màu đỏ tươi, hai cột màu vàng kim. Mỗi một thanh nhỏ tượng trưng cho mỗi thành viên trong công ty góp phần tạo nên chữ D hoàn chỉnh. Chữ D nằm trong một ngôi nhà tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó để xây dựng một thương hiệu mạnh. Màu đỏ tươi của logo thể hiện mong muốn sự phát triển hài hoà gặp nhiều may mắn, màu vàng kim thể hiện sự mong muốn thịnh vượng của công ty Sao Sơn Dương và từng cá nhân trong công ty.
 Tổng thể logo của chúng tôi thể hiện sự mong muốn quyết tâm của cán bộ công nhân viên trong công ty cùng đưa  Con thuyền SODUSTAR phát triển bền vững .

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU :
Trở thành công ty Hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn ôtô, sơn gỗ và sơn công nghiệp
Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc & chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
Giữ vững và tăng tốc độ tăng trưởng về mọi mặt
Nắm bắt kịp thời công nghệ sản xuất sơn tiên tiến trên thế giới. Đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.
Sẵn sàng cùng Ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp ôtô, công nghiệp gỗ của Việt Nam hội nhập WTO.
Công ty TNHH Thương Mại Sao Sơn Dương
Trụ sở: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: 269 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 4 39110088
Fax: (84) 4 36225784
Website: http://songo.vn - Email: sodustar@sonoto.vn - sodustar@sodustar.com

0 comments:

098 5663621
sodustar@sonoto.vn
04 3911 0088
Kỹ thuật: 090 4556545